Vi vu Lý Sơn | Tips chọn góc check in sống ảo đẹp

Bạn đã đi đến Lý Sơn nhiều lần nhưng vẫn chưa có nhng tấm ảnh thật ưng ý thì bài viết này dành riêng cho bạn. 

Cổng Tò Vò

Thời điểm săn ảnh đẹp nhất ở Cổng Tò Vò là khoảnh khắc hoàng hôn hoặc bình minh. Lúc này mái vòm như một cánh cổng thiên đường, chia bầu trời và mặt biển thành hai mảng sáng tối rõ rệt. Nếu đến đây vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn có những bức hình xuất sắc.

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – Cổng Tò Vò

Núi Thới  Lới

Đường từ chân núi lên đến đỉnh Thới Lới quanh co, gấp khúc với một bên là núi, một bên là biển. Khung cảnh này tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp say đắm lòng người. Bạn có thể di chuyển đến ngã ba Thới Lới, Cột cờ Tổ Quốc hay hồ nước ngọt để khám phá thêm nhiều điểm check in cực chất cho chuyến hành trình của mình.

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – Núi Thới Lới

Hang Câu

Vào những ngày hè ở Hang Câu, nước biển trong xanh màu ngọc bích có thể dễ dàng nhìn thấy tận đáy. Chính khung cảnh hoang sơ và cực hữu tình này đã khiến Hang Câu trở thành điểm check in cực chill.

Bạn có thể lựa một mỏm đá, phía sau nhìn thấy toàn bộ ảnh hang. Canh điện thoại hướng lên trời một chút để thấy ảnh bầu trời để ảnh hòa quyện với mặt nước.

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – Hang Câu

Đảo bé

Có thể lựa chọn chụp ảnh trên các thúng cá, lựa chọn một góc ít người  và thấy được mặt biển xanh hoặc có thể bằng cách ngồi trên và hướng máy xuống thấy toàn cảnh bờ biển.

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – Đảo Bé

Cột cờ tổ quốc

Bức ảnh đẹp khi chỉ có mình ta và cảnh, bức ảnh đẹp nhất khi điện thoại đặt dưới và hướng nghiêng 30 độ hướng lên trời xanh, hạ một chút độ sáng xuống để ảnh bới chói sáng nhé!

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – cột cờ tổ quốc

Kè chắn sóng biển

Lựa thời điểm ít gió, đứng giữ những kè chắn, điện thoại đặt dưới hướng lên bầu trời giúp chân bạn trông gọn và dài hơn.

check in lý sơn
Check in Lý Sơn – Kè Chắn

Các bạn đã đến hết những nơi phía trên chưa? Hãy tham khảo tuýp để có cho mình những bức ảnh thật đẹp nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn dịp lễ tết sắp đến chưa biết cùng gia đình, bạn bè đi đâu tham quan thì hãy đến với Lý Sơn nhé! Một địa điểm vừa ăn chơi, vừa trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như thế này, đảm bảo làm bạn sẽ muốn đến lần 2, lần 3,… và nhiều dịp khác nhé!

Những hoạt động, văn hóa lễ hội, địa điểm du lịch khác luôn được cập nhật hàng ngày. Tham khảo tại website: Văn Hóa du lịch Lý Sơn nhé!