Review nhà nghỉ khi du lịch tại Lý Sơn

Nhà nghỉ Quang Vinh địa chỉ ở Thôn Tây, An Hải địa điểm thuận lợi để khách hàng di chuyển đến các địa điểm du lịch. Được trang bị nội thất đầy đủ khách du lịch có thể tự nấu theo ý muốn. Có đầy đủ máy lạnh, nước nóng lạnh… Tại nhà nghỉ Quang Vinh  còn phục vụ cho khách du lịch các món ăn đặc sản của đảo Lý Sơn. Tại nhà nghỉ có dịch vụ cho thuê xe máy với giá 120k-150k/ ngày. Nhà nghỉ Quang Vinh được đánh giá là nhà nghỉ có vị trí thuận lợi, thoáng mát giá phòng lại khá ưu đãi cho khách du lịch. Giá phòng chỉ 250k/ngày.

Nhà nghỉ Quang Vinh
Nhà nghỉ Quang Vinh

Nhà nghỉ Thiên Trí có vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện đảo Lý Sơn với không gian thoáng mát. Bảng giá cụ thể phòng đơn với giá: 200k/ngày; phòng đôi 300k/ngày; đặc biệt phòng đôi 6-8 người ở giá chỉ còn 50k/người / ngày.

nhà nghỉ Thiên Trí
Nhà nghỉ Thiên Trí

Nhà nghỉ Quỳnh Anh có vị trí hướng về phía bãi biển, được khách du lịch đánh giá khá tiện nghị có vườn và phòng khách chung, có thể nấu ăn theo sở thích. Một vị trí khá đẹp để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Phòng được trang bị đầy đủ như tivi phẳng, điều hòa… được vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát. Giá phòng đôi 400.000 đồng/phòng/ngày đêm; giá phòng đơn là: 250.000 đồng/phòng/ngày đêm.

Nhà nghì Quỳnh Anh
Nhà nghì Quỳnh Anh

Nhà nghỉ Bá Thành nằm ở Thôn Tây, An Hải được thiết kế sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi: Máy lạnh, Tivi.. là một nhà nghỉ lý tưởng và thuận lợi để khách du lịch di chuyển thăm quan ở các nơi. Bên cạnh đó nhà nghỉ Bá Thành cung cấp các dịch vụ đi kèm như cho thuê Xe máy, đặt vé tàu du lịch các tuyến, nấu ăn, giặt là…

Nhà nghỉ Bá Thành
Nhà nghỉ Bá Thành

 

Trên đây là một số nhà nghỉ với giá cả phải chăng đầy đủ tiện nghi bạn có thể tham khảo khi có ý định đến du lịch tại Lý Sơn, ngoài ra còn một số nhà nghỉ, khách sạn homestay khác bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị để có một chuyến đi thuận lợi và nhiều trải nghiệm nhé!