Top những trải nghiệm thú vị khi vui chơi tại Lý Sơn

Lý sơn một huyển đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi một địa điểm thu hút khách du lịch với nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị nhiều địa điểm tham quan với nhiều phong cảnh đẹp mê lòng người.

Tắm biển ở Lý Sơn

Một trải nghiệm cực kỳ thú vị bạn sẽ được tận hưởng và hòa mình giữa dòng nước biển trong lành, đây là một nơi thư giản cực kỳ thoải mái để tạm quên đi những lo âu, bộn bề. Có một điều đặc biệt là biển Lý Sơn lúc nào cũng dịu êm không ồn ào và dữ dội làm cho bạn cảm thất dễ chịu hòa mình giữa không gian bao la kỳ vĩ này.

tắm biển Lý Sơn
Tắm biển Lý Sơn

Check in tại cổng Tò Vò ở đảo Lý Sơn

Cổng tò vò hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, được kiến tạo bởi thạch nham núi lửa hàng triệu năm trước, đứng ở cổng Tò Vò khách tham quan có thể chiêm ngưỡng được nhiều cảnh đep tại Lý Sơn ví dụ như khu Làng chài sung túc hay núi Giếng Tiên. Một địa điểm khá được khách tham quan ưa chuộng và ghé tăm nơi đây con cho ra những bộ ảnh lưu giữ những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. Cổng tò vò hay được gọi bằng một cái tên khác là cổng thiên đường

Check in Cổng Tò Vò
Check in Cổng Tò Vò

Ngắm hoàng hôn trên đảo Lý Sơn

Nếu bạn đã đến Lý Sơn một khoảnh khắc không thể bỏ lỡ là việc ngắm hoàng hôn buông dần trên đảo. Mọi khoảnh khắc lạng mạng, hòn đảo như được khoác lên mình màu áo khác mang lại cho mọi người cảm giá bình yên đến lạ.

Ngắm hoàng hôn trên đảo
Ngắm hoàng hôn trên đảo

Thưởng tức các món ăn đặc sản

Một chuyến du lịch sẽ càng thêm ý nghĩa nếu bạn vừa chiêm ngưỡng hết tất cả các vẻ đẹp tại Lý Sơn và thưởng thức các món ăn đặc sản tại đây: Lẩu cá, mực hấp, ốc xà cừ, cua huỳnh đế, cá nướng, gỏi tỏi, gỏi rong biển… và bạn có thể ăn thêm chè rau câu rong biển để giải nhiệt.

Đặc sản Lý Sơn
Đặc sản Lý Sơn