Lặn san hô tại Lý Sơn – Một trải nghiệm không thể bỏ qua

Lý Sơn được mệnh danh là thiên đường biển, là nơi sở hữu rạn san hô đẹp nhất Việt Nam thu hút nhiều khách du lịch đến đến đây để trải nghiệm vafv chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo.

Đại điểm lặn san hô tại Lý Sơn ở Cổng Tò Vò thuộc đảo bé Lý Sơn. Bên cạnh các rạn san hô đẹp mà còn có cổng Tò Vò cao khoảng 2.5m.

Chi phí ngắm san hô tại đảo Bé Lý Sơn

Chi phí thông thường lặn bình hơi khám phá san hô tại Lý Sơn: 60.000 VNĐ cho một lần lần/khách, và thêm 300.000 VNĐ/30 tấm nếu bạn muốn chọn dịch vụ chụp ảnh dưới nước.

Trải nghiệm ngắm san hô ở đảo Lý Sơn là một trải nghiệm khá thú vị nhưng đầy thử thách với mọi du khách, khách du lịch sẽ được hướng dẫn bởi các hướng dẫn viên, mặt khác các du khách có thể chọn đi thuyền thúng để ngắm nhìn san hô.

Một số lưu ý: Nếu như các du khách muốn lặn bằng bình dưỡng khí thì bắt buộc đăng ký trước và lặn ngắm san hô ở đảo Bé không bắt buộc bạn phải biết bơi mới có thế tham gia.

lặn ngắm san hô tại đảo Bé Lý Sơn
Lặn ngắm san hô tại đảo Bé Lý Sơn (Nguồn: Ảnh sưu tầm)

Mùa nào thích hợp cho việc lặn ngắm san hô tại đảo Bé Lý Sơn

Lặn ngắm san hô là một trải nghiệm khá thú vị nhưng không phải bất cứ thời điểm nào cũng an toàn để thực hiện hoạt động này. Vào mưa bão để đảm bảo an toàn cho du khách thì các hoạt động này bị hủy bỏ. Lặn ngắm san hô giữa mùa hè hòa mình vào dòng nước biển xanh ngát với những rạn san hô nhiều màu sắc không có lý do gì mà khách du lịch có thể bỏ qua trải nghiệm thú vị này.